Chào mừng bạn đến với website: Công ty Song Mã

CÔNG TY SX MÀNG CHÍT/ STRECH FILM SONG MÃ HẢI PHÒNG

Chuyên sx băng keo dính, màng chít, túi nilon PE, dây đai

Gợi ý từ khóa: Màng chít, Băng keo OPP Jumbo, ...

Cung cấp màng chít giá rẻ tại Hải Phòng

Ngày đăng: 01-05-2019 | Linh Pham

Cung cấp màng chít tại Hải Phòng. Liên hệ: 0904.669.664. Công ty SX băng dính và màng chít PE Song Mã chuyên cung cấp màng chít uy tín, giá tốt tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Liên hệ để được tư vấn.

Cung cấp màng chít giá rẻ

Công ty SX băng dính và màng chít PE Song Mã chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm vật tư bao bì, sản phẩm in công nghiệp, cuộn, màng nylon và màng chít cung cấp cho lĩnh vực công nghiệp. 

Chúng tôi luôn hoạt động với phương châm hàng đầu là lắng nghe ý kiến khách hàng cùng chiến lược kinh doanh dài hạn, Công ty Song Mã nhìn nhận sự thành công của Quý khách hàng là thành công của chính mình.

Đơn vị cung cấp màng chít giá rẻ tại Hải Phòng

Với lợi thế nguồn nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp, giá thành tốt đủ sức cạnh tranh trên thị trường, Công ty Song Mã liên tục cải tiến công nghệ, hệ thống máy móc, nâng cao trình độ tay nghề cho công nhân bằng các khóa đào tạo ngắn hạn và dài hạn về chuyên môn kỹ thuật, an toàn trong lao động và đảm bảo vệ sinh môi trường công nghiệp. Chúng tôi tự tin cung cấp các sản phẩm đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng về chất lượng, số lượng và thời gian giao hàng.

Màng chít có độ bền cao. Bên cạnh đó, màng chít còn có chống thấm cao, có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.

Nếu quý khách hàng có quan tâm hoặc có nhu cầu mua màng chít, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết. Rất vui được phục vụ Quý khách hàng !

CÔNG TY SX MÀNG CHÍT/ STRECH FILM SONG MÃ HẢI PHÒNG

Tell: 090 117 8664 - 0904.669.664 - 0936.615.878

Add: Số 239, Quốc Lộ 5, Ngã Tư Long Thành, xã Nam Sơn, H.An Dương, TP Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.stretchfilmsongma.com


0936 615 878